Messi ไม่ค่อยชอบ Griezmann จึงไม่เชื่อคำกล่าวอ้างของเขาอีกด้วย

Messi

Messi ไม่สนใจที่จะเข้าร่วม Griezmann เพราะมีความคิดว่าเป็นเรื่องที่เชื่อถือไม่ได้

Messi ออกตัวแรงมากว่า เขาไม่เชื่อคำพูดของ Griezmann เพราะเขารุ้สึกอย่างชัดเจน ว่าเป็นเหมือนเรื่องโกหกเรื่องที่ ที่ไม่สามารถเชื่อถือ ได้อย่างจริงจัง 

แต่ทาง Griezmann ก็ทำผลงานได้ดี ในช่วงอุ่นเครื่อง แต่ในช่วงหลักของฤดูกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเกมเยือน หลังจากที่เมสซี่  และซัวเรซ กลับมาร่วมทีม Griezmann

แสดงให้เห็นถึงความอึดอัด ในระดับหนึ่ง กับบาร์เซโลน่า เมสซี่ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องปกติ และบอกว่าเขาไม่ได้ ต่อต้านการเข้าร่วม Griezmann และในทางกลับกัน เขายินดีต้อนรับ การเข้าร่วม Griezmann

เกี่ยวกับความรู้สึกไม่สบายของ Griezmann กับบาร์เซโลนา เมสซี่กล่าวว่า เราบอกว่าช่วงเวลานั้นเยอะมาก การเล่นในบาร์เซโลนาเป็นเรื่องยากมาก เพราะบาร์เซโลน่า

มีแนวคิดเกี่ยวกับ ฟุตบอล ที่พิเศษของตัวเอง ดูเหมือนคนนอกอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับผู้เล่นทุกคนที่ไม่เคย สัมผัสปรัชญาบาร์เซโลน่า และไม่ได้ฝึกที่นี่มาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าคุณจะอยู่ในระดับสูงแค่ไหน ฟุตบอลที่นี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งมาที่นี่

เพื่อเล่นมันจะยาก ในช่วงเริ่มต้นผู้เล่นหลายคนถูกใช้ ในการ เล่นฟุตบอล ประเภทหนึ่ง แต่ฟุตบอลแบบนั้น ไม่ใช่ฟุตบอลแบบที่เราเล่นที่นี่ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Griezmann จะปรับตัวได้อย่างแน่นอนในที่สุด เพราะเขามีทักษะมาก และฉลาดมาก และจะปรับตัวได้ ในที่สุด 

Messi

เมสซี่ ไม่ค่อยกินเส้นกับ Griezmann สักเท่าไหร่ 

เกี่ยวกับตำนานที่เมสซี่ ไม่ชอบ Griezmann แต่ชอบการกลับไป ที่บาร์เซโลนาของ เนย์มาร์เมสซี่กล่าวว่า นี่เป็นเรื่องโกหก ฉันพูดเมื่อเราต้องการให้ Griezmann

เข้าร่วมในปีแรก หลังจากนั้นฉันยังจำสิ่งที่ฉันพูดได้ ในเวลานั้น Griezmann เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ในโลกยินดีต้อนรับผู้เล่นที่ดีที่สุด ที่นี่เสมอเราต้องการผู้เล่นที่ดีที่สุด

เพื่อสร้างทีมที่สามารถ เอาชนะทีมได้เห็นได้ชัดว่า Griezmann เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด สำหรับฉัน ไม่มีอะไรไม่สบายใจ ที่เขามาที่นี่ทุกอย่างตรงกันข้าม ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องโกหก 

เมสซียอมรับด้วยว่าบาร์โตเมวประธานบาร์เซโลนา ได้ปรึกษาเขาเกี่ยวกับการเซ็น Griezmann และ Neymar คุณอาจไม่สามารถพูดคุยกับฉัน เกี่ยวกับการเซ็น Griezmann

ได้เพียงแค่ถามฉันเกี่ยวกับการเซ็น Griezmann ฉันรู้สึกอย่างไร ในห้องล็อกเกอร์และ ถามฉันเกี่ยวกับ หัวข้อการกลับมาของเนย์มาร์ไม่ว่าจะเป็นผลดีต่อทีม หรือไม่และมันจะมีผลดีหรือไม่ จากนั้นเราก็แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และปรากฏตัวในสื่อในภายหลังฉันแค่แสดงความคิดเห็น แต่ฉันไม่ใช่คนที่ทำให้ การตัดสินใจ

หลังจากทีมเยือนชนะเกตาเฟ่เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนปิเก้ยิงใส่ยอดสโมสรบาร์เซโลน่า เขาบอกตรง ๆ ว่า สื่อวิจารณ์ห้องล็อกเกอร์ เพราะคำแนะนำของยอดสโมสรกัปตันทีมเมสซี บอกว่าเขารู้ดีว่า ปิเก้เป็นคนแบบนี้ แต่เขาก็แสดงความประหลาดใจ กับคำพูดของปิเก้และบอกว่าเขาจะไม่พูดแบบนี้ เหมือนปิเก้

ปิเก้เติบโตมาพร้อมกับ เมสซี่ในแคมป์ฝึกเยาวชน ของลามาเซียดังนั้นเมสซี่ จึงรู้จักปิเก้เป็นอย่างดีเขากล่าวว่า ปิเก้เป็นคนที่โปร่งใสมากเป็นคนฉลาดมาก เขาเป็นคนที่คิดอะไรบางอย่างเป็นคนที่รู้ว่าจะพูดอะไร เขาจะไม่คำนึงถึงผลกระทบของคำพูดของเขา เขาเป็นคนตรงไปตรงมามาก สิ่งที่เขาใฝ่หาคือการเผชิญหน้ากันเสมอ และไม่มีวันหนีเขายังเป็นคนที่มีความสุข และน่าสนใจมาก 

เมื่อถูกถามว่าปิเก้ได้ถาม กัปตันเมสซี่ล่วงหน้า หรือไม่เมื่อเขาโดนถล่มด้านบนเมสซี่กล่าวว่า ไม่ฉันไม่ได้ไปเกมนั้น ปิเก้จะไม่ปรึกษาใครเวลาพูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ฉันปรึกษาฉัน ตกใจกับสิ่งที่เขาพูดฉันเห็นด้วย กับสิ่งที่เขาพูดหรือไม่ฉันบอกได้ แค่ว่าฉันอยู่บ้านนี้มาหลายปีแล้ว

และฉันก็รู้ด้วยว่าหัวข้อเหล่านี้ ถูกจัดการอย่างไรอันที่จริงเรารู้ทุกอย่างพูดตรงไปตรงมา  ฉันจะไม่ทำแบบเขาเพราะมันมี แต่จะทำให้สโนว์ บอล ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และมันไม่เหมาะกับเรา แต่นี่คือปิเก้เป็นอย่างไรเขาจะพูดอะไรก็ได้ ที่เขารู้สึกและนึกถึง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ตอนนี้เราทุกคนไปในทิศทางเดียวกัน โดยมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายเดียวกัน 

พีคถล่มด้านบน เพราะสื่อรายงานว่าห้องล็อกเกอร์ ของทีมบาร์เซโลน่ามีอำนาจมากเกินไป เมื่อเมสซี่ถูกถามว่าเขาอยู่ ในบาร์เซโลนาหรือ ไม่ห้องล็อกเกอร์ของทีมแรก มีคำพูดสุดท้ายเมสซี่ปฏิเสธ และกล่าวว่า มันไม่ชัดกรณีนี้ได้รับการพิสูจน์แล้ว จากหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้น

แต่ตำนานนี้มีมา โดยตลอดเป็นเวลานานมีการกล่าวว่า ประธานที่ฉันบอกว่าผู้เล่นควรลงนามแบบไหน และใครไม่ควรและ ที่โค้ชที่ผมเลือกมักจะเป็นอย่างนั้น สิ่งเหล่านี้น่าเสียดายที่เราต้องอดทน และเรียนรู้ที่จะอยู่กับสิ่งเหล่านี้ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นเรื่องโกหกก็ตาม 

ปฏิกิริยาของเมสซี่ต่อคำพูดของปิเก้หมายความว่าอย่างไร ? ก่อนอื่นเมสซี่ไม่ได้หักล้างคำพูดของพีค แต่เมสซี่เห็นด้วยกับคำพูดของพีค โดยสิ้นเชิงแม้ว่าเขาจะพูดในแง่ทั่วไป ว่าเขารู้ว่าหัวข้อเหล่านี้ถูกจัดการ อย่างไรแทนที่จะพูดถึงหัวข้อที่มีอำนาจมากเกินไป ในห้องล็อกเกอร์โดยตรง

มันถูกควบคุม โดยสื่อและผู้นำระดับสูง และเหตุผลที่เมสซี่บอกว่าเขาจะไม่พูดเหมือนปิเก้ไม่ใช่เพราะปิเก้ผิด แต่เป็นเพราะเขาไม่อยากให้เรื่องใหญ่ขึ้น แต่เมสซี่แสดงให้เห็นถึงภูมิปัญญาในระดับที่สูงขึ้น เนื่องจากหัวข้อเหล่านี้สามารถเป็นไปตามความปรารถนาของผู้คนที่ต้องการ ทำให้พวกเขาใหญ่ขึ้นจริง ๆ และสิ่งนี้ตรงกันข้ามกับ ผลประโยชน์ของผู้เล่น

เมื่อพิจารณาจาก 2 มุมมอง และปฏิกิริยาของเมสซี่ และปิเก้ที่มีต่อสิ่งเดียวกันเราบอกได้เพียงว่าเมสซี่ เหมาะสมที่จะเป็นกัปตันทีมบาร์เซโลนามากกว่า ซึ่งจะเห็นได้ว่าใครคือ ใบหน้าของบาร์เซโลนา และใครคือคนในบาร์เซโลนา

เมสซี่ เนย์มาร์เสียใจตอนไปปารีสประตูของบาร์เซโลน่ายังเปิดอยู่ เป็นเรื่องยากที่จะหลีกหนีหัวข้อของเนย์มาร์ โดยเมสซี่ยอมรับว่าเขาคาดหวังว่าเนย์มาร์จะกลับไป ที่บาร์เซโลนาและไม่ต้องการ ให้เนย์มาร์เข้าร่วมกับเรอัลมาดริด ในขณะเดียวกันเขาก็ไม่ได้ออกกฎว่าเนย์มาร์สามารถ เข้าร่วมบาร์เซโลน่าได้ ในอนาคต

เกี่ยวกับว่าเขาคาดหวังว่าเนย์มาร์จะกลับมา ที่บาร์เซโลนาหรือไม่เมสซี่กล่าวว่า ฉันยังหวังว่าเนย์มาร์จะสามารถกลับไป ที่บาร์เซโลนาได้เหตุผล ก็เหมือนกับที่ฉันหวังว่า Griezmann สามารถเข้าร่วมกับ บาร์เซโลนาได้ เนื่องจากเนย์มาร์ ก็เป็นหนึ่งใน ผู้เล่นที่ดีที่สุดในตอนนี้จากมุมมองแล้ว เนย์มาร์เป็นผู้เล่นที่แตกต่างกัน

ที่สามารถทำลายสมดุลได้ ถ้าเรามีเนย์มาร์ได้แน่นอนว่าเรามีความเป็นไปได้มากกว่า ที่จะชนะทุกประตูเนย์มาร์ไม่ได้มีความสำคัญเพียง เพราะเหตุผลด้านกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะชุดของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเขา

ในขณะนั้นเนย์มาร์ยอมแพ้ พวกเราและสมาชิกหลายคนไม่ต้องการให้เขากลับมา ในตอนนี้นี่เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพราะสิ่งที่ผ่านมาเหล่านี้การกลับมาของเขายากมาก แต่จากมุมมองของ กีฬา ผมหวังว่าเขาจะกลับมา 

ก่อนหน้านี้เมสซี่เคยให้สัมภาษณ์กับ Daily Sports ว่า ฉันไม่รู้ว่าสโมสรพยายามอย่างเต็มที่ ในการเซ็นสัญญากับเนย์มาร์หรือไม่ สื่อนี้ตีความ โดยเมสซีกล่าวหาว่าสโมสรไม่ได้ พยายามอย่างเต็มที่ ในการเซ็นสัญญาเนย์มาร์ แต่เมสซี่อธิบายเรื่องนี้อีกครั้งว่า

ฉันไม่ได้พูดแบบนั้น เพื่อตำหนิความเป็นผู้นำ และต่อต้านพวกเขาฉันพูดแบบนั้น เพียงเพราะฉันไม่ได้เข้าร่วมการเจรจานั่น ไม่ใช่ความรับผิดชอบของฉัน หลายคนบอกว่าฉันเซ็นสัญญากับผู้เล่นด้วย โค้ชไม่ใช่แบบนั้น ฉันไม่ได้เข้าร่วมการเจรจา ฉันคุยกับเนย์มาร์ แต่ฉันไม่รู้ว่าด้านอื่น ๆ เป็นอย่างไรฉันแค่พูดถึงเรื่องนี้

เมสซี่ยังถูกถามด้วยว่าเนย์มาร์เสียใจ หรือไม่ที่ต้องออกจากบาร์เซโลนาเมสซี่ คิดว่ามันเป็นแบบนี้ ตามที่ฉันรู้มันเป็นแบบนี้เขาเหลือเวลาไม่กี่วันก่อน ที่เขาจะพบว่าเขาทำพลาดเขาทำผิด 

การตัดสินใจที่แย่มากจริง ๆ แล้วฉันควรจะถามเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันคิดว่าฉันรู้จักเขา และเมื่อได้เห็นสิ่งที่เขาประสบ และสิ่งที่เขาประสบมาฉันคิดว่าเขาคงเสียใจ 

นักข่าวจึงถามเมสซี่ ว่าเขากังวลเกี่ยวกับการที่ เนย์มาร์เข้าร่วมกับเรอัลมาดริดหรือไม่ ? เมสซี่ตอบว่า ใช่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดการย้ายทีมนี้ ผมคิดว่าถ้าเขาไม่สามารถมาที่บาร์เซโลนาได้เขาจะไป เรอัลมาดริดเขาต้องการออกจากปารีส และต้องการการเปลี่ยนแปลง ผมคิดว่าฟลอเรนติโนและเรอัลมาดริดจะทำ บางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้เขาผ่านพ้นไป

เป็นไปได้ไหมที่ เนย์มาร์จะย้ายไปร่วมทีมเรอัลมาดริด หรือบาร์เซโลน่าในอนาคต ? เมสซี่เชื่อว่าความเป็นไปได้เหล่านี้ ไม่สามารถตัดออกได้ มันไม่สามารถตัดออกได้ว่าเขาอาจเข้าร่วมกับ เรอัลมาดริดในอนาคต

และไม่สามารถตัดใจได้ ว่าเขาจะกลับไปที่บาร์เซโลนาตามที่ ประธานของเรากล่าวไว้คราวนี้ เขาล้มเหลวในการเซ็นสัญญา เนย์มาร์ แต่เราจะไม่สามารถเซ็นสัญญาเนย์มาร์ได้ในครั้งนี้ดูสิ แต่ประตูคืนสู่บาร์เซโลนาเปิดอยู่ คุณไม่สามารถออกกฎอะไรใน โลกฟุตบอล ได้เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ 

ติดตามข่าวกีฬา : ufaking999